Tôi là Duyệt

CHƯƠNG TRÌNH "Startups2Students" MANG SINH VIÊN TỚI MÔI TRƯỜNG THỰC TẬP SÁNG TẠO

Theo định hướng phát triển của Ban giám đốc mới của Khu Công nghệ Phần mềm –Đại học Quốc gia HCM là xây dựng một cộng đồng tập hợp và đóng góp vào ” Hệ sinh thái khởi nghiệp” đã và đang hình thành tại đây. Khu Công nghệ Phần mềm phối hợp với MyProClub (MPC) tổ chức chương trình “Startups2Students” nhằm tạo một môi trường trong đó các doanh nghiệp, các tổ chức, các trung tâm nghiên cứu và R&D, các Startups có thể kết nối với nhau, hỗ trợ nhau kết nối với cộng đồng và nguồn nhân lực mà dồi dào nhất là lượng sinh viên ” khổng lồ” thuộc Khối Đại học Quốc gia và các trường Đại học trong toàn khu vực.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 9:00AM - 11:00AM ngày 21 tháng 06 năm 2014 tại Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh – Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Poster SV UPDATE

Nội dung chương trình

Phần 1: PGS.TS Nguyễn Anh Thi – Gíam đốc Khu CNPM sẽ Giới thiệu mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp

    Phần 2: Các công ty, Founders sẽ chia sẻ và giới thiệu đến với cộng đồng sinh viên các dự án khởi nghiệp và hoạt động của công ty mình.

    Phần 3: Giao lưu trực tiếp, kết nối giữa startups và sinh viên, theo đó các sinh viên có cơ hội được tìm hiểu và biết đến cộng đồng startups nhiều hơn cũng như có cơ hội tham gia vào các công ty khởi nghiệp với vai trò là intern hoặc partner với các dự án khởi nghiệp.

Đối tượng chính

  • Thứ nhất là sinh viên : quan tâm tới lĩnh vực khởi nghiệp, yêu thích trải nghiệm, sáng tạo và muốn thử thách bản thân trong những môi trường năng động, trẻ trung, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường cũng như tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng.
  • Thứ hai là các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, các R&D của các công ty đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn thực tập sinh về các lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu, chế tạo hoặc các lĩnh vực trong ngành kinh tế hoặc có nhu cầu giới thiệu thông tin, hình ảnh công ty đến giới sinh viên.

Khu Công nghệ phần mềm Đại học quốc gia còn tạo điều kiện hỗ trợ miễn phí cơ sở vật chất, tiện nghi cho các startups trong quá trình thực hiện R&D hoặc phát triển team khởi nghiệp ngay tại địa bàn khu công nghệ.

Thông tin : https://itpoffice.vn/vi/su-kien/69-chuong-trinh-startups2students-mang-sinh-vien-toi-moi-truong-thuc-tap-sang-tao.html

Link: https://tinyurl.com/startups2studentsITP